Tin: Lãnh đạo ĐU-HĐND-UBND-UBMTTQVN xã Bình Nguyên chúc mừng Họ giáo Đồng Nguyên, Giáo xứ Truyền tin nhân Lễ Giáng Sinh năm 2020

Thứ sáu - 25/12/2020 09:36 72 0
    Hoà chung trong niềm vui Giáng Sinh của cả thế giới cũng như của đồng bào Công giáo, chiều ngày 24/12/2020 đoàn đại biểu lãnh đạo Lãnh đạo ĐU-HĐND-UBND-UBMTTQVN xã Bình Nguyên đã đến thăm, chúc mừng và trao Giấy chứng nhận Họ Giáo 4 gương mẫu năm 2020 Họ giáo Đồng Nguyên tại nhà thờ Họ giáo xóm 3 thôn Xuân Bảng xã Bình Nguyên. Sau đó đoàn đại biểu đã đi thăm, chúc mừng Đức Cha Giáo xứ Truyền tin nhân Lễ Giáng Sinh năm 2020 tại xã Quang Lịch.
 
  Đến chúc mừng Giáng sinh, thay mặt lãnh đạo Ðảng, Chính quyền, MTTQ Việt Nam xã, ông Phạm Trọng Mạnh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã gửi tới Chánh trùm Họ giáo Đồng Nguyên và bà con Giáo dân xã Bình Nguyên cùng các vị chức sắc, chức việc đón mừng một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc, nhận được nhiều hồng ân của Thiên Chúa và luôn gắn bó, đồng hành trong khối đại đoàn kết dân tộc.
          Họ giáo Đồng Nguyên xã Bình Nguyên thuộc Giáo xứ Truyền Tin có 11 hộ với 44 nhân khẩu. Tuy số lượng giáo dân không nhiều, nhưng trong nhiều năm qua bà con họ giáo đã luôn đoàn kết, gắn bó, tích cực đóng góp, ủng hộ xây dựng phong trào chung của địa phương. Với khả năng kinh tế có hạn, được sự quan tâm của các cấp, các ngành, đặc biệt là của Giáo xứ và các bà con giáo dân có long hảo tâm, năm 2012 họ giáo Đồng Nguyên đã hoàn thành xây dựng tháp chuông cao 33m; năm 2015 khởi công tôn tạo, tu sửa, nâng cấp nhà thờ họ giáo với tổng kinh phí đầu tư trên 3 tỷ đồng, đến nay công trình đã hoàn thành phục vụ cho nhu cầu hành lễ của bà con giáo dân trong xã.
     Cũng trong chiều 24/12/2020 đoàn đại biểu lãnh đạo xã đã đi thăm, chúc mừng Đức Cha Giáo xứ Truyền tin nhân Lễ Giáng Sinh năm 2020 tại Nhà thờ giáo xứ xã Quang Lịch.
 
nhu qlich
 
cha qlich
 
a manh 1

a phuoc

hien
 
thap chuong
 
nha tho
 

Tác giả bài viết: PCT UBND xã Trần Sỹ Vấn

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập1
  • Hôm nay84
  • Tháng hiện tại1,133
  • Tổng lượt truy cập2,310,392
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây