Các nhà trường tổ chức bàn giao về sinh hoạt hè tại địa phương

Thứ sáu - 08/06/2018 21:48 566 0
Sáng ngày 02/6/2018 trường THCS và trường Tiểu học Bình Nguyên tổ chức lễ bàn giao học sinh từ nhà trường về địa phương sinh hoạt hè.
  Về dự lễ bàn giao học sinh có các đ/c đại diện cấp ủy, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể, bí thư, trưởng thôn; đại diện hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường.
Để quản lý tốt học sinh, Huyện Đoàn vừa chỉ đạo các nhà trường trong toàn huyện phối hợp với tổ chức Đoàn, Đội ở địa phương tổ chức tốt công tác bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương.
          Theo đó, Huyện đoàn chỉ đạo các nhà trường bàn giao công tác quản lý học sinh trong hè qua Sổ theo dõi rèn luyện nhi đồng và đội viên do Bộ GD&ĐT, Hội đồng Đội Trung ương phát hành.
          Ngày 02/6/2018 trường THCS đã bàn giao 365 học sinh; trường Tiểu học bàn giao 499 học sinh, đảm bảo 100% học sinh được bàn giao về sinh hoạt hè tại địa phương. Tuyệt đối không để học sinh tự do không có tổ chức đoàn thể và chính quyền, gia đình quản lý; không để học sinh vi phạm pháp luật, không để xảy ra tai nạn, thương tích, đuối nước… các hoạt động cá nhân tự phát gây ra trong dịp hè.
 
Lễ bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương tại trường Tiểu học

                                       Cảnh buổi Lễ Tổng kết năm học 2017 - 2018 tại trường  
          Sau dịp hè trở lại trường học có nhận xét, đánh giá quá trình sinh hoạt hè tại địa phương, kết quả sinh hoạt hè là một trong các tiêu chí để xếp loại rèn luyện học sinh.
          Tại lễ tổng kết và bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương, các nhà trường đã trao tặng Giấy khen, phần thưởng cho các học sinh đạt thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2017-2018; các tổ chức như hội khuyến học xã, hội cha mẹ học sinh tặng quà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập
          Thông qua hoạt động này nhằm thực hiện tốt công tác phối hợp giữa nhà trường và địa phương trong quản lý, giáo dục và tổ chức các hoạt động vui chơi bổ ích, văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, các hoạt động rèn kỹ năng sống cho học sinh trong thời gian nghỉ hè./. 
Một số hoạt động hè của học sinh


 

Tác giả bài viết: VPUB: Trần Sỹ Vấn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập4
  • Hôm nay104
  • Tháng hiện tại1,624
  • Tổng lượt truy cập2,316,150
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây