Xã Bình Nguyên cấp quà hỗ trợ hộ có hoànc ảnh khó khăn do dịch Covid-19n

Thực hiện chỉ đạo của các cấp về việc quan tâm hỗ trợ nhân dân gặp khó khăn do đại dịch Covid-19.
Trong tháng 4/2020 Đảng ủy, UBND, UBMTTQ xã đã phát động quyên góp  ủng hộ phòng chống đại dịch Covid-19.
Theo đó, cùng với các nguồn hỗ trợ của nhà nước các tầng lớp nhân dân đã tích cực tham gia ủng hộ bằng cả tinh thần và vật chất. Hưởng ứng cuộc vận động ủng hộ, nhà chùa Hồng Ân đã tích cực vận động các nhà hảo tâm và phật tử xa gần ủng hộ. Đặc biệt có nhà hảo tâm(xin được dấu tên)  là con em của quê hương Bình Nguyên đã quan tâm ủng hộ 200 suất quà mỗi suất trị giá 150.000 đồng (gồm 01 thùng mì tôm + 01 chai nước mắm + 01 chai dầu ăn + 01 gói bột nêm) cho 200 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. 
Chiều ngày 07/5/2020 nhà chùa Hồng Ân phối hợp cùng với ban lãnh đạo các thôn tổ chức cấp quà hỗ trợ cho các hộ gia đình khó khăn tại sân chùa. Đây là hoạt động hết sức có ý nghĩa và động viên được các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong thời điểm đại dịch Covid-19. Gặp các hộ lên nhận quà chúng tôi thấy mọi người đều hết sức xúc động bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và địa phương, đặc biệt là nhà hảo tâm đã hết lòng giúp đỡ, sẻ chia những khó khăn với bà con trong lúc cam go này. Món quà không lớn, song với bà con có hoàn cảnh khó khăn thì đây là món quà thiết thực giúp họ vơi bớt một phần khó khăn trong cuộc sống.
Cấp ủy, chính quyền, MTTQ địa phương trân trọng cảm ơn những tấm lòng hảo tâm đã tham gia ủng hộ cho phòng chống đại dịch Covid-19. 

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập7
  • Hôm nay150
  • Tháng hiện tại1,670
  • Tổng lượt truy cập2,316,196
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây